Công ty cổ phần thiết bị và công nghệ giáo dục Hoàng Hà

Công ty cổ phần thiết bị và công nghệ giáo dục Hoàng Hà (Hoàng Hà Education JSC) là nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ giáo dục uy tín chất lượng.

Công ty được xây dựng, phát triển bởi đội ngũ các nhà giáo dục giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và kỹ sư CNTT tài năng. Chúng tôi luôn bày tỏ nguyên vọng được cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến các giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục. Dựa trên những tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, HOÀNG HÀ EDUCATION tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các giải pháp của HOÀNG HÀ EDUCATION nhằm xây dựng hệ thống phần mềm quản trị nhà trường, phần mềm phục vụ hoạt động giáo dục được cá nhân hóa đến từng nội dung, kho học liệu phong phú theo định hướng phát triển năng lực mà chương trình mới đang triển khai. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng trong việc hoạch định các chiến lược và lộ trình đầu tư một cách hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Công ty cung cấp ngày càng nhiều các sản phẩm, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi mang đến các dịch vụ hợp lý, hiệu quả, chất lượng và tiện lợi cho người sử dụng, góp phần tạo nên một xã hội học tập và tự học không ngừng.

Hoàng Hà Education JSC là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, trường học và các cá nhân tại Việt Nam.

Nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ giáo dục uy tín chất lượng.

Cung cấp thiết bị dạy học, học liệu điện tử

Chuyên cung ứng thiết bị và học liệu điện tử theo Danh mục thiết bị tối thiểu thuộc thông tư 37,38,39/2021/TT- BGDĐT

Số hóa, biên soạn, xây dựng học liệu điện tử

Cung cấp kho học liệu phục vụ giảng dạy của GV theo chương trình 2018, từ mầm non đến trung học phổ thông

Xây dựng video thí nghiệm Khoa học tự nhiên, vật lý, hoá học, sinh học

Cung cấp kho video phục vụ Chương trình GDPT 2018 và các bộ sách giáo khoa.

Tư vấn giải pháp xây dựng học liệu và chương trình nhà trường

Đội ngũ chuyên gia hiểu biết sâu rộng, có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm với hoạt động nghiên cứu xây dựng học liệu và chương trình nhà trường.

Kết nối và tham vấn hoạt động nghiên cứu giáo dục

Đội ngũ nghiên cứu mạnh đang thực hiện các hoạt động nghiên cứu giáo dục tại Việt Nam. Dự án nghiên cứu cấp Bộ. Dự án nghiên cứu kết hợp với trường đại học giáo dục nước ngoài.

Cung ứng giải pháp ứng dụng Web để quản lý học liệu và quản lý trường học (LMS/SMS)

Xây dựng hệ thống phần mềm quản trị và quản lý nhà trường theo đơn đặt hàng.

Cung ứng các giải pháp kiểm tra đánh giá hoạt động giáo dục.

Cung ứng giải pháp và tư vấn triển khai các giải pháp về kiểm tra đánh giá hoạt động giáo dục

Thực hiện khoá đào tạo ngắn hạn về phương pháp, kĩ thuật dạy học môn học.

Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đào tạo phương pháp, kĩ thuật dạy học môn học. Tổ chức các khoá học ngắn hạn theo đơn đặt hàng